ข่าว it วันนี้ ข่าวมือถือ รีวิวเทคโนโลยี ข่าวไอที ที่คุณอยากรู้ อัพเดททุกวัน

Samsung Galaxy Win เป็นโทรศัพท์อีกหนึ่งรุ่นของทางค่ายผู้ผลิตอย่าง Samsung ที่ได้พัฒนาออกมาให้เราได้ใช้งานกันครับ โดยเจ้าตัว Samsung Galaxy Win ตัวนี้ถือว่าเป็รโทรศัพท์ราคาถูกที่ถือว่ามีความคุ้มค่าไม่น้อยเลยครับ สำหรับเพื่อนๆ คนใหนที่กำลังมองหาโทรศัพท์ราคาถุฏเอาไว้ใช้งานนั้น Samsung Galaxy Win ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากครับ และ สำหรับ Spec และ ประสิทธิภาพของการใช้งานจะเป็นอย่างไรนั้นเราไปชมกันเลยดีกว่าครับ

Samsung-Galaxy-Win

ประสิทธิภาพของตัวเครื่อง Samsung Galaxy Win

ตัวเครื่องจะมาพร้อมกับขนาดของหน้าจอประมาณ 4.7 นิ้ ที่ให้ความคมชัดของหน้าจอประมาณ 800×480 Pixels โดยตัวเครื่องจะใช้ Chip กราฟฟิกในรุ่น Adreno 203 สำหรับ Chip ประมวลผลของตัวเครื่องนั้นจะใช้ชิปเซ็ต Qualcomm MSM8625Q Snapdragon 200 ที่มห้ความเร็วในการประมวลผลประมาณ 1.2 GHz โดย Ram ของตัวเครื่องนั้นจะให้ความเร็วประมาณ 1 GB สำหรับหน่วยความจำภายในตัวเครื่องที่ใช้สำหรับเก็บข้อมูลนั้นจะมีขนาดประมาณ 8 GB โดยรองรับหน่วความจำภายนอกแบบ microSD Card ได้ที่ประมาณ 32 GB ในส่วนของกล้องนั้นจะให้ความคมชัดระดับ 5 ล้าน Pixels สำหรับกล้องทางด้านหลัง และ ความละเอียดที่ ระดับ VGA สำหรับกล้องทางด้านหน้าเครื่อง

Feature ของตัวเครื่อง Samsung Galaxy Win

สำหรับ Feature ของตัวเครื่องนั้นจะมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการแบบ Android OS เวอร์ชัน 4.1.2 (Jelly Bean) โดยจะมีฟังก์ชั่นในการถ่ายรูปต่างๆ ให้เราเลือกใช้งานทั้ง ฟังก์ชัน Smile Detection ฟังก์ชัน Geotaggingระบบเลือกจุดโฟกัสภาพด้วยการสัมผัส (Touch Focus) โหมดถ่ายภาพในแนวกว้าง (Panorama Mode)

สำหรับ Spec และ Feature ต่างๆ ที่ได้กล่าวไปนั่นเป็นเพียงคุณสมบัติแบบพื้นฐานเท่านั้น โดยจะมีฟังก์ชั่นต่างๆ อีกมากมายรอให้คุณไปสัมผัสกันอยู่ครับ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Tag Cloud

%d bloggers like this: