ข่าว it วันนี้ ข่าวมือถือ รีวิวเทคโนโลยี ข่าวไอที ที่คุณอยากรู้ อัพเดททุกวัน

Xiaomi Mi Note เป็นโทรศัทพ์มือถือตัวใหม่ล่าสุดจากทางค่ายผู้ผลิตอย่าง Xiaomi จากประเทศจีน โดยเจ้าตัว Xiaomi Mi Note นี้นนั้นทาง Xiaomi เองก็ได้เปิดตัวออกไปเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมาไม่นานนี้อีกด้วยครับ สำหรับ Spec และ ประสิทธิภาพของตัวเครื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไร เราไปชมกันเลยดีกว่า

Xiaomi Mi Note 02

ประสิทธิภาพของเครื่อง Xiaomi Mi Note

Xiaomi Mi Note เป็นโทรศัพท์ตัวใหม่ล่าสุดของทาง Xiaomi ที่มีขนาดของหน้าที่ใหญ่มาโดยมีขนาดประมาณ 5.7 inches ที่ห้ความละเอียดของตัวภาพสูงถึง 1080 x 1920 pixels มาพร้อมกับหน้าจอแบบ Corning Gorilla Glass 3 ที่ช่วยป้องกันการกระแทกหรือรอยขีดข่วนได้ สำหรับ CPU ของตัวเครื่องจะใช้ Chip แบบ Quad-core 2.5 GHz Krait 400 ที่ให้ความเร็ซในการประมวลผลประมาณ 2.5 GHz พร้อมกับกราฟฟิกแบบ Adreno 330 สำหรับหน่วยประมวลผลแบบ RAM นั้นจะมีขนาด 3 GB RAM ในส่วนของหน่วยความจำภายในเครื่องนั้นจะมี 2 ขนาด ทั้ง 16/64 GB โดยตัวเครื่องจะไม่รองรับหน่วนความจำภายนอกได้นั้นเอง สำหรับกล้องนั้นจะให้ความละเอียดประมาณ 13 MP สำหรับกล้องทางด้านหลัง และ 4 MP สำหรักล้องทางด้านหน้าเครื่อง

Feature ของตัวเครื่อง Xiaomi Mi Note

สำหรับตัวเครื่อง Xiaomi Mi Note จะมี Feature ของระบบ Sensor ต่างๆ ภายในตัวเครื่องอย่าง  Accelerometer, gyro, proximity, compass, barometer ที่ช่วย การตรวจจับลักษณะการใช้งานของหน้าจอ สำหรับ OS ของตัวเครื่องนั้นจะมาพร้อมกับ Android OS เวอร์ชั่น 4.4.4 (KitKat) นั้นเอง อีกทั้งยังสามารถรองรับ Android ตัวหใม่อย่าง Android 5 ได้อีกด้วย

ถือว่าเป็นโทรศัพท์อีกรุ่นหนึ่งของประเทศจีนที่มีประสิทธิภาพของตัวเครื่อง และ Spec ที่น่าสนใจไม่น้อยเลย

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Tag Cloud

%d bloggers like this: