ข่าว it วันนี้ ข่าวมือถือ รีวิวเทคโนโลยี ข่าวไอที ที่คุณอยากรู้ อัพเดททุกวัน

ถือเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นต่อจาก Samsung Galaxy S5 ก็ไม่ผิด เพราะแว่ว่าซัมซุงเตรียมพร้อมจัด Samsung Galaxy S6 ให้เป็นสมาร์ทโฟนเรือธงประจำปี 2015 แล้ว นอกจากนี้ก็ยังมีข่าวลือข่าวหลุดออกมาว่าเจ้า Samsung Galaxy S6 นี้มีชื่อรหัสรุ่นว่า SM-G925F อีกด้วย

Samsung Galaxy S6

รวมทั้งยังมีข่าวลือเกี่ยวกับหน้าจอของ Samsung Galaxy S6 ว่าจะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5 นิ้ว ความคมชัดระดับ Quad HD  (1440 x 2560 พิกเซล) และแน่นอนว่าต้องมากับระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุดอย่าง Android 5.0 Lolipop อย่างแน่นอน ในส่วนของกล้องหลังแว่วว่าจะจัดมาให้ที่ 20 ล้านพิกเซล พร้อมกล้องหน้า 5 ล้านพิเซล ในส่วนของหน่วยประมวลผล ก็จะมาพร้อมกับหน่วยประมวลผลประจำแบรนด์อย่าง Exynos 7420 สำหรับหน่วยประมวลผลภาพหรือ GPU ก็เลือกใช้ Mali-T760 คาดว่าจะมาพร้อม RAM 3GB หน่วยความจำภายใน 32GB ส่วนหน่วยความจำภายนอก ยังไม่ได้ระบุแต่อย่างใด

อย่างที่เคยเป็นข่าวมาก่อนหน้านี้ ที่บอกไว้ว่่า Samsung Galaxy S6 นั้นจะมาพร้อมการออกแบบที่ใหม่ทั้งหมด แต่ก็ยังไม่มีการระบุอย่างเป็นทางการว่าจะมาในรูปแบบไหน ไม่ว่าจะเป็น บอดี้โลหะแบบ Galaxy Alpha, Galaxy A5 และ Galaxy Note 4 หรือจะเป็นแบบมีจอขอบข้างอย่าง Galaxy Note Edge

จากปีที่แล้ว Samsung Galaxy S5 มีการเปิดตัวเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ และวางขายในเดือนเมษายน หลายฝ่ายคาดการณ์กันว่า Samsung Galaxy S6 ก็คงจะมีการเปิดตัวและวางจำหน่ายในช่วงเวลาเดียวกัน อย่างไรก็ตามหากมีความคืบหน้า iNeedtoKnow จะมารายงานให้เพื่อนๆทราบกันอีกครั้งค่ะ

อัพเดทสเปค + ราคา >>> Samsung Galaxy S6

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Tag Cloud

%d bloggers like this: