ข่าว it วันนี้ ข่าวมือถือ รีวิวเทคโนโลยี ข่าวไอที ที่คุณอยากรู้ อัพเดททุกวัน

เรียกได้ว่าเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่กันทุกเดือนเลยทีเดียวนะคะสำหรับ Samsung ที่ล่าสุดก็ได้มีการเปิดตัว Galaxy Grand Prime ที่ประเทศอินเดีย โดยมาพร้อมหน้าจอแสดงผล 5 นิ้ว รันบนระบบปฎิบัติการแอนดรอยด์ 4.4 KitKat ในส่วนของราคาก็ไม่แพงหูฉี่อย่างรุ่นพี่ทั้งหลาย โดยเจ้า Samsung Galaxy Grand Prime มาพร้อมราคา INR 16000 หรือ ประมาณ 8,300 บาทจ้า

Samsung-Galaxy-Grand-Prime

ขุมพลังภายในของ Samsung Galaxy Grand Prime ก็ถือว่าไม่หวือหวามากมาย มีหน้าจอแสดงผลแบบ qHD กว้าง 5 นิ้ว ความละเอียด 960×540 พิกเซล มาพร้อมหน่วยประมวลผล quad-core ความเร็ว 1.2GHz, RAM 1GB, หน่วยความจำภายใน 8GB รองรับการ์ดหน่วยความจำภายนอกสูงสุด 64GB แถมยังรองรับการใช้งาน 2 ซิมการ์ดอีกด้วย

ในส่วนของตัวกล้องและรูปลักษณ์ภายนอกของเจ้า Samsung Galaxy Grand Prime ตัวเครื่องมีขนาด 144.8 x 72.1 x 8.6 มิลลิเมตร น้ำหนัก 156 กรัม ส่วนกล้องหลังมาพร้อมความละเอียด 8 ล้านพิกเซล กล้องหน้าก็อัพเดทการใช้งานให้เข้ากับเซลฟี่สุดๆที่ 5 ล้านพิกเซล, รองรับการถ่ายวิดีโอความละเอียด 1080p และสุดท้ายแบตเตอรี่มีความจุ 2,600mAh

ก็ถือเป็นอีก 1 สมาร์ทโฟนที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว ด้วยราคาที่ไม่แพงจนเกินไป และด้วยสเปคพื้นฐานที่ก็ต้องถือว่ามาครบ นอกจากนี้ในส่วนของกล้องก็น่าสนใจไม่น้อย ตอนนี้ก็คงต้องภาวนาให้ทางซัมซุงเอาเจ้า Galaxy Grand Prime มาวางขายในไทยบ้างนะคะ คนไทยจะได้มีตัวเลือกเยอะๆ

ติดตามข้อมูลพร้อมอัพเดทราคาที่ >>> Samsung Galaxy Grand Prime

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Tag Cloud

%d bloggers like this: